Cách để bạn có được một công việc làm thêm tại Hàn nhanh nhất

Bạn là 1 du học sinh hiện đang theo học tại Hàn Quốc và hiện bạn muốn tìm 1 công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống bên xứ Hàn cũng như mong muốn giúp đỡ cho gia đình 1 khoản chi phí ăn học đồng thời việc làm thêm có thể giúp bạn tăng vốn tiếng Hàn một cách nhanh chóng . Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Chính vì vậy sau đây Việt Lực xin chia sẻ tới các bạn một số mẹo tìm việc làm thêm tại Hàn một cách đơn giản và dễ dàng .

Đi Hàn Quốc theo diện du học sinh tự túc, tôi đã trải nghiệm cuộc sống ở đây 10 năm. Rảnh rỗi ngồi lướt mạng xã hội tôi có đọc được dòng tin “ Vỡ mộng kiếm 50 triệu đồng một tháng khi đi du học Hàn Quốc”  bài viết nhận được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Tuy nhiên, theo tôi thấy thì đây không phải là khoảng thời gian ngồi than thân trách phận, bới móc những công ty tư vấn du học bởi công việc của những nhà môi giời là ngồi vẽ ra những bức tranh tươi sáng cho các bạn. Nhưng sau khi các bạn đặt chân đến Hàn Quốc thì thờ ơ, bỏ mặc và cuộc sống của các du học sinh không như mơ khiến nhiều bạn bị sốc và cảm thấy mình bị lừa đảo.

1.  Trao dồi vốn tiếng Hàn cành nhiều càng tốt

Tiếng Hàn càng tốt thì thu nhập của du học sinh càng cao

Quãng thời gian đầu, nếu các bạn chưa có việc làm thêm thì nên dành toàn bộ thời gian, sức lực, trí tuệ vào việc học tiếng Hàn
Đương nhiên, giao tiếp một loại ngôn ngữ mới như tiếng Hàn không phải đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên hiểu được sự quan trọng của việc nghe, nói tiếng Hàn đối với việc tìm một công việc ngoài giờ. Bởi vậy hãy nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình trong thời gian càng nhanh càng tốt.

2. Đừng ngần ngại – Hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hỗ trợ việc làm thêm

Thẳng thắn trao đổi hoàn cảnh khó khăn của bản thân với ngôi trường bạn đang theo học để có được những phương pháp hỗ trợ tốt nhất: tổ chức dạy thêm tiếng Hàn cấp tốc, giới thiệu việc làm,…

3. Mở rộng quan hệ với những người quanh bạn

Những người bạn mới đặc biệt là những người bạn bản địa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn quốc đó chính vì thế hãy nhanh chóng tạo lập cho mình mối quan hệ với mọi người xung quanh. Vì chính những mỗi quan hệ tưởng chừng như đơn gian này lại có thể giúp ích được rất nhiều trong quá trình bạn học tập và làm việc tại Hàn quốc. Đương nhiên yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp bạn thành công đó chính là “ tự lực cánh sinh” dựa vào chính bản thân của mình để tìm ra được một công việc ổn định.

Để được tư vấn về các chương trình du học tại Hàn và công việc làm thêm khi du học tại Hàn Quốc quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với nhân viên của Trung tâm tư vấn du học Việt Lực để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay LH  Mr Vinh 0983.300.658 .