Đánh giá về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao đẳng Suseong Hàn quốc

Trong 3-5 năm trở lại đây du học nghề Hàn Quốc đã và đang được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại. Trung tâm tư vấn du học Việt Lực là cầu nối đưa rất nhiều các bạn trẻ Việt sang Hàn quốc thực hiện ước mơ du học. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng trường cao đẳng nghề Suseong Hàn quốc đang là trường học được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Một trường học được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất hiện nay tại Hàn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường này ngay bây giờ nhé

Học sinh quốc tế tại cao đẳng nghề suseong

Sau khóa học tiếng Hàn bắt buộc, học viên sẽ được tư vấn giới thiệu về chương trình học chuyên ngành để có thể lựa chọn được ngành học phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của bản thân. Trong quá trình học, tùy thuộc vào điều kiện nhập học và thành tích nỗ lực của sinh viên mà nhà trường sẽ có chính sách học bổng hỗ trợ học phí cho từng năm học, khóa học.

Trường hợp du học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ phải học 6 tháng tiếng Hàn tại trường. Sau khi đạt tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ chuyển sang học tiếp chuyên ngành nghề đã đăng ký học. Du học sinh có Topik 2 rồi thì sẽ vào học thẳng cao đẳng và kết hợp với học tiếng Hàn. Thời gian học tập ở trường Cao đẳng nghề Suseong cụ thể như sau:

Du học Hàn Quốc và theo học tại trường: Bạn sẽ phải học chuyên ngành 11 tiếng/tuần + học tiếng Hàn 10 tiếng/tuần. Tổng thời gian học 21 tiếng/tuần, tương đương đương với 4h/ngày, thời gian học là vào buổi sáng, buổi chiều và ngày nghỉ các bạn được đi làm thêm (ở đây không hạn chế thời gian đi làm thêm). Thời gian nghỉ hè 2 tháng, nghỉ đông 2 tháng. Trong thời gian nghỉ, các bạn được phép đi làm thêm toàn thời gian. Thu nhập trung bình khoảng từ 1.350 – 2.500 USD/tháng.

Sau 2 năm học nghề, các bạn được chuyển sang visa D10 (Visa ở lại sau khi học xong 2 năm). Trong thời gian này, nếu tìm được việc làm thêm và nếu được chủ sử dụng lao động bên Hàn Quốc nhận thì có thể chuyển sang visa tiếp visa E7 (visa làm việc có thời hạn tới 5 năm).

Tìm hiểu thêm >>

  1. Chứng chỉ Topik là gì và cần chuẩn bị những gì trước khi thi chứng chỉ

  2. Du học nghề Hàn Quốc với VISA D4-6

Những điểm mạnh của trường Cao đẳng nghề Suseong Hàn quốc

+ Trường thành lập mới nên cơ sở vật chất rất hiện đại khang trang phục vụ đầy đủ cho quá trình dạy và học đảm bảo cho sinh viên an tâm học tập.

+ Ký túc xá đáp ứng được nhu cầu của sinh viên với chi phí thấp.

+ Cơ hội việc làm nhiều tại một trong những thành phố lớn nhất Hàn Quốc.

+ Thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên trao đổi văn hóa và tiếng Hàn.

+ Học phí rẻ, thư mời nhập học nhanh chóng (chỉ mất 2 tuần)

+ Thời gian học ít: Chỉ từ thứ 2 đến thứ 6, 3h/ngày, tiện để sinh viên đi làm thêm.

+ Trường Cao đẳng Suseong có bề dày kinh nghiệm đào tạo nghề, vị trí địa lý thuận lợi cho việc xin việc làm.

+ Học bổng:

– Nhận học bổng theo năng lực học và theo đánh gia chuyên cần từ 30 đến 50% học bổng và lệ phí

Mọi thông tin chi tiết về du học hàn quốc 2018 các bạn có thể xem thêm >> tại đây << .