GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần và thương mại cung ứng Việt Lực được thành lập vào năm 2013, giấy phép số 517/LĐTBXH-GP, công ty Cổ phần Thương mại và Cung ứng Việt Lực (Viluts JSC) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tư vấn du học các nước và xuất khẩu nguồn nhân lực tới các thị trường chính là Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Đông.

Du học Việt Lực chú trọng vào hai mảng dịch vụ chính là Tư vấn Du học và Tư vấn Định cư tương đương

Việt Lực bao gồm bộ phận thứ nhất chuyên tư vấn Du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Việt lực  tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới.

Bộ phận thứ 2 là bộ phận chuyên tư vấn Định cư, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm cơ hội Định cư cho người Việt tại các quốc gia Văn minh. Việt lực  hiện nay với thị trường chính là Định cư Hàn quốc,Nhật bản,Úc,…chúng tôi có liên kết đa dạng với các công ty luật hàng đầu tại quốc gia này.

Với phương châm hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi mong muốn là người đồng hành với du học sinh Việt Nam trong quá trình tìm kiếm những trường học đào tạo uy tín có tiếng tại các nước như Nhật Bản, Hàn quốc, Úc, Mỹ, Anh, Đức ,.., hỗ trợ tư vấn giúp các bạn trong quá trình làm thủ tục , tìm kiếm chỗ ở, việc làm thêm tại các nước du học để các bạn có thể có bước đầu thuận lợi hơn khi bắt đầu sinh sống ,học tập, làm việc và trau dồi để sau khi về nước có thể trở nguồn lực chất lượng cao của nước nhà, giúp các bạn có thể dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương cao , góp phần thúc đẩy nền kinh thế xã hội của Việt Nam được phát triển ngày càng vững mạnh.

Tại sao nên chọn Việt Lực

– Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí các chương trình du học.

– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

– Được đánh giá khả năng ngoại ngữ với người nước ngoài.

– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.

– Được theo dõi học sinh trong suốt quá trình học.

– Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.

– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Trải qua nhiều thăng trầm, Việt Lực nhận ra rằng một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển được khi nó tạo ra các giá trị hữu ích cho khách hàng, xã hội và chính các thành viên trong doanh nghiệp. Khởi đầu bằng những dự án nhỏ, cho đến nay, Việt Lực đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể và được các đối tác, cơ quan ban ngành, tỉnh thành, tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận thông qua các dự án đã thực hiện trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Chúng tôi tin tưởng rằng Việt Lực sẽ phát huy những thế mạnh của mình để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đã lựa chọn.

Cảm ơn quý khách hang và đối tác đã luôn ủng hộ Việt Lực trong thời gian qua. Rất mong chúng ta sẽ cùng nhau vươn tới những thành công mới.