Hội thảo du học Hàn Quốc – Nhật Bản ngày 15/08/2018 tại THPT Quỳnh Thọ -Thái Bình

Vào ngày 15/08/2018, được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường THPT Quỳnh Thọ – Thái Bình, Du học Việt Lực mang đến cho các bạn học sinh lớp 12, những người đang đứng trước ngưỡng cửa cực kì quan trọng của cuộc đời mình một chương trình hội thảo du học (du học vừa học vừa làm , du học tiếng) vô cùng hấp dẫn tại những nước có nền giáo dục phát triển trong khu vực Châu Á như Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, … cũng như trên toàn thế giới.

Hình ảnh Tại buổi hội thảo du học Hàn quốc – Nhật Bản tổ chức ở trường THPT Thuộc tỉnh Thái Bình

Giới thiệu tới các bạn học sinh các chương trình du học nghề & du học tiếng Hàn quốc theo các diện visa khác nhau

Thông qua việc chia sẻ về những chương trình du học cực kì hấp dẫn tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay Canada, … Chúng tôi hy vọng đã mở ra cho các bạn “sĩ tử” những cơ hội học tập mới với nhiều sự lựa chọn hơn cho con đường tương lai của các bạn trẻ. Những thông tin về các chương trình học bổng lên đến 50% tại các trường đại học như Bucheon, Đại học Dongseo, Đại học quốc gia Jeju, Đại Học Keimyung, Đại học Deagu Haany,… là những nội dung Du học Việt Lực đặc biệt lựa chọn để mang đến với các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Quỳnh Thọ.

Cán bộ Trung tâm du học Việt Lực chụp ảnh cùng các cán bộ và học sinh trong trường

Qua 2 buổi hội thảo du học Hàn quốc – Nhật Bản diễn ra sôi nổi tại trường, Du học Việt Lực muốn gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu trường THPT Quỳnh Thọ đã tạo điều kiện để chương trình hội thảo được diễn ra tốt đẹp và đặc biệt cũng không quên cảm ơn các bạn học sinh vì đã mang đến những phút giây tranh luận đầy hứng khởi cho chương trình, được hòa mình trong bầu không khí năng động trẻ trung của các bạn học sinh thật sự đã mang lại cho Du học Việt Lực rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Hy vọng buổi hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh đang có ý định tìm kiếm một chân trời tri thức mới. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường ấy.

Để biết thêm các thông tin về các kỳ tuyển sinh du học Hàn quốc – Nhật Bản hiện nay các bạn có thể đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây :

Hoặc liên hệ  

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CUNG ỨNG VIỆT LỰC

Trụ sở chính : Số 12, Ngõ 245 Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

ĐT: 0243 795 7777 – 0243 227 2222 – 0989.1414.99 – 0985 433 111

Fax: 024 3792 1294   Email: info@vietluc.vn