Những hình thức du học Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay du học Hàn quốc đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi chi phí du học Hàn khá là hợp lý và cũng bởi Hàn quốc là 1 nước có nền văn hóa khá tương đồng với nước Việt Nam của chúng ta, các bạn có thể dễ dàng hòa nhập khi đi du học tại Hàn vấn đề cơ bản khó khăn nhất có lẽ là sự khác biệt về ngôn ngữ mà thôi.  Chính vì thế nếu như bạn đã xác định muốn sang học tập và trau dồi kiến thức tại xứ Hàn thì Việt Lực khuyên bạn nên trau dồi vốn tiếng Hàn của mình trước tiên .

BÀI LIÊN QUAN :

Vậy trước khi sang du học Hàn Quốc bạn cần phải biết tại Hàn Quốc có những hình thức đi du học nào ? Và đối với từng hình thức du học đó thì bạn sẽ phải đáp ứng được những điều kiện gì ?… Bạn cần nắm rõ, các dạng du học đó để bạn biết mình phù hợp với dạng du học nào nhất. Sau đây Việt Lực sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những hình thức du học phổ biến nhất tại Hàn quốc hiện nay.

+ Lớp dự bị đại học tức là du học tiếng Hàn: Theo quy định chung, để bước được vào cánh cửa đại học (cao đẳng) chính thức tại Hàn Quốc, các bạn sẽ trải qua thời gian học tiếng Hàn khoảng 1 năm. Khi học tiếng Hàn đạt Topik 3 mới đủ điều kiện để tham gia vào học chuyên ngành (Các ngành công nghiệp gốc Hàn Quốc như: Điện công nghiệp, đúc thép, đúc nhựa, khuôn đúc, sản xuất khuân mẫu … chỉ cần Topik 2).

+ Du học nghề: Học tiếng 6 tháng đến 1 năm + 1 năm đến 2 năm học chuyên ngành. Dạng này được lên Visa E7 rất nhanh, thời gian làm thêm không bị hạn chế.

+ Du học hệ cao đẳng: Học tiếng 6 – 1 năm + học chuyên ngành 2 năm.

+ Đi du học hệ Đại học: Tùy theo vào chuyên ngành các bạn chọn mà có thể kéo dài thời gian học từ 04 – 06 năm.

+ Đi du học hệ Thạc sỹ:  Hầu hết, tất cả các bạn khi tham gia du học dạng này đều phải trải qua thời gian học là 02 năm.

+ Đi du học hệ Tiến sỹ: Bạn sẽ phải mất bao lâu thời gian theo học, đều phụ thuộc vào quá trình nghiên cứu công trình của bạn. Bạn nhận được bằng sớm hay muộn, điều đó là sự quyết định của các giáo sư.

+ Đi du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi của 02 trường Đại học Hàn Quốc – Việt Nam: Hoàn toàn tùy thuộc vào chương trình

Trên đây là một số hình thức du học tại Hàn Quốc mà các du học sinh Việt Nam đã và đang lựa chọn theo học hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu .Mỗi hình thức du học đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng , bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định dành cho mình và cho con em mình.

Để có thể biết được thông tin chi tiết về các hình thức du học Hàn Quốc hiện nay các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số ĐT: 0243 795 7777 – 0243 227 2222 để được nhân viên của Việt Lực tư vấn cụ thể hơn , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa ra hình thức du học phù hợp nhất với điều kiện mà bạn đang có .