Những thông tin mới nhất về trường cao đẳng nghề Suseong – Hàn quốc

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ chọn con đường du học nghề Hàn Quốc . Du học nghề mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực , tại các trường dạy nghề của Hàn Quốc thì việc học thực hành được đặt lên hàng đầu. Tất cả các chương trình dạy học đều hướng tới những bài thực hành cho sinh viên. Và hầu hết các trường dạy nghề tại Hàn đều là các trường cao đẳng.

Trung tâm tư vấn du học Việt Lực đã và đang là đơn vị tư vấn và tuyển sinh uy tín nhất tại Hà nội hiện nay, chúng tôi giúp ước mơ du học các bạn trẻ Việt Nam trở thành hiện thực một cách dễ dàng hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về trường cao đẳng nghề Suseong – Đây có thể nói là trường cao đẳng nghề uy tín nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường được thành lập vào năm 1967 với tên gọn Jae-Nam Academy.  Tới năm 2012 trường đổi tên thành trường cao đẳng Suseong. Trường tọa lạc tại thành phố lớn thứ tư Hàn Quốc là thành phố Daegu.

– Địa chỉ trường: Số 395 Manchon 3(sam)-dong, Suseong-gu, Daegu, Korea

– Ở thành phố Daegu

– Điện thoại: +82 53-749-7000

– Website của trường: http://www.sc.ac.kr/

Năm 2013 trường chính thức tuyển du học sinh quốc tế khóa đào tạo đầu tiên mang đến nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ các nước khác.

Với sứ mệnh: Khám phá những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Trường đã tạo nên một môi trường giáo dục đầy tính cạnh tranh.

quang cảnh của trường cao đẳng nghề Suseong tại Hàn Quốc

Trường cao đẳng Suseong, được thành lập bởi các thành viên chính là các trường đại học danh tiếng. Đây sẽ là nơi thực hiện thành công ước mơ đi du học nghề Hàn Quốc cho bạn.

Bên cạnh đó, trường còn được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Giúp sinh viên thuận tiện trong quá trình học lý thuyết lẫn thực hành.

Với mục tiêu và sự đầu tư kỹ lưỡng, trường cao đẳng Seuseong hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp dành cho các sinh viên. Hiện nay, trường đang gây được sự chú ý rất nhiều của du học sinh Việt Nam quan tâm đi du học nghề tại Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo dành cho du học sinh quốc tế tại Suseong

Nếu du học sinh quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ phải học 6 tháng tiếng Hàn tại trường. Sau khi đạt tiếng Hàn Topik 2 thì sẽ chuyển sang học tiếp chuyên ngành nghề đã đăng ký học.

Du học sinh có Topik 2 rồi thì sẽ vào học thẳng cao đẳng và kết hợp với học tiếng Hàn. Thời gian học tập ở trường Suseong cụ thể như sau:

Học chuyên ngành 11 tiếng/tuần + học tiếng Hàn 10 tiếng/tuần. Tổng thời gian học 21 tiếng/tuần, tương đương đương với 4h/ngày, thời gian học là vào buổi sáng, buổi chiều và ngày nghỉ các bạn được đi làm thêm (ở đây không hạn chế thời gian đi làm thêm).

Thời gian nghỉ hè 2 tháng, nghỉ đông 2 tháng. Trong thời gian nghỉ, các bạn được phép đi làm thêm toàn thời gian. Thu nhập trung bình khoảng từ 1.350 – 2.500 USD/tháng.

Sau 2 năm học nghề, các bạn được chuyển sang visa D10 (visa ở lại sau khi  học xong 2 năm). Trong thời gian này, nếu tìm được việc làm thêm và nếu được chủ sử dụng lao động bên Hàn Quốc nhận thì có thể chuyển sang visa tiếp visa E7 (visa làm việc có thời hạn tới 5 năm).

Chương trình đào tạo tại cao đẳng Suseong

Dưới đây là các chuyên ngành đào tạo tại trường cao đẳng nghề Suseong , thời gian đào tạo của các chuyên ngành có thể từ 2-4 năm tùy vào khoa :

Các khoa có thời gian đào tạo 2 năm :

 • Khoa hành chính cảnh sát ( police.sc.ac.kr ) : Chuyên đào tạo và bồi dưỡng nhân tài chuyên ngành hành chính, cảnh sát nhằm xây dựng đội ngũ nhân tài bảo an cho quốc gia.
 • Khoa quân sự (nco.sc.ac.kr) : Chuyên ngành đào tạo quân sự đặc biệt dành cho lục quân , hải quân và không quân. Khoa có chương trình đào tạo nữ sĩ quan chuyên nghiệp.
 • Khoa hành chính y tế (health.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên ngành hành chính ở cơ quan chính phủ liên quan đến bảo hiểm và phúc lợi y tế.
 • Khoa chuyên viên làm đẹp (beauty.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên làm đẹp cụ thể như các nhà thiết kế tạo mẫu tóc, trang điểm, thiết kế lễ cưới, …
 • Khoa phúc lợi xã hội (sw.sc.ac.kr) : Khoa phúc lợi xã hội tạo điều kiện cho học viên thực hành và làm việc tại các cơ quan phúc lợi chính phủ.
 • Khoa thông tin điện tử (eletronic.sc.ac.kr) : Đào tạo kỹ thuật viên chuyên về truyền thông, thông tin và điện tử, chế tạo smartphone và các linh kiện liên quan .

Thông tin cơ bản về một số khoa của trường 

 • Khoa chế tạo bánh và cà phê(bb.sc.ac.kr) : Đào tạo các chuyên gia làm bánh và chế biến cà phê. Khoa có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tay nghề và khả năng xin việc cao.
 • Khoa dụng cụ nha khoa (cchigi00.sc.ac.kr) : Nghiên cứu và chế tạo các dụng cụ nha khoa đồng thời đào tạo chuyên viên kinh doanh về ngành liên quan .
 • Khoa chăm sóc da (ehc2007.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên chăm sóc và quản lý da , bệnh viện thẩm mỹ , spa, làm đẹp , làm móng,.. trình độ quốc tế.
 • Khoa công nghệ thông tin (computer.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên phát triển phần mềm và ứng dụng hiện đại, phù hợp cơ cấu phát triển của cách mạng kỹ thuật 4D thời đại.
 • Khoa chăm sóc thú cưng (pet.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên quản lý, chăm sóc , huấn luyện và làm đẹp cho các loại thú cưng.
 • Khoa giáo dưỡng mỹ thuật thiết nhi ( childart.sc.ac.kr) : Đào tạo giáo viên bồi dưỡng mỹ thuật cho trẻ em, nâng cao khả năng sáng tạo cho lứa tuổi thiếu nhi.
 • Khoa thể dục thể hình (physical.sc.ac.kr) : Đào tạo giáo viên thể dục thể chất cấp bậc tiểu học, trung học cũng như nâng cao kiến thức về bảo vệ sức khỏe.
 • Khoa luật thực hành (law.sc.ac.kr) : Chuyên đào tạo về tư pháp và luật, tạo điều kiện thực hành tại các văn phòng luật và tư pháp trong – ngoài nước.
 • Khoa phúc lợi y tế (mkt.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên quản lý và điều dưỡng tại các cơ sở y tế, với tiêu chí xem trọng và quan tâm con người .
 • Khoa vật lý trị liệu ( rt.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên gia vật lý trị liệu, nghiên cứu khoa học tổng hợp ,phát triển công nghệ y tế.

giờ học tại khoa luật của trường cao đẳng Suseong

Các khoa có thời gian đào tạo 3 năm :

 • Khoa X-quang (radiology.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên liên quan đến các tia X-ray , phóng xạ trong môi trường bệnh viện.
 • Khoa quang học và kính mắt (optics.sc.ac.kr) : Đào tạo chuyên viên chẩn đoán , điều trị và tiếp thu công nghệ bảo vệ thị lực tân tiến.
 • Khoa giáo dục mầm non (yukyo.sc.ac.kr) : Khoa giáo dục mầm non có truyền thống và căn cơ đào tạo chuyên nghiệp nhằm xây xựng đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn làm trong các cơ quan giáo dục bậc mầm non công lập và tư lập.

Các khoa có thời gian đào tạo 4 năm :

 • Khoa hộ lý, y tá (nursing.sc.ac.kr) : Đào tạo hộ lý , y ta cao cấp , tạo cơ hội cho các sinh viên được tiếp xúc với các chương trình chyên môn và hỗ trợ liên thông lên cao học.

Thông tin khóa học :

Xem thêm >>> Danh sách 168 trường đại học cao đẳng tại Hàn Quốc mà bạn nên biết

Học phí và tiền phí ký túc xá của cao đẳng Suseong

+ Phí bảo hiểm:  150 usd/ năm

+ Chi phí sách vở và dụng cụ học tập: 100 usd/ năm

+ Học phí: 6.000 usd/ năm

KTX của trường rất khang trang và sạch sẽ, được đầu tư đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế theo học. Bên cạnh đó, là mức chi phí vô cùng hợp lý với mức chi phí cụ thể như sau:

+ Mức chi phí KTX: Khoảng 350 usd/ 6 tháng ở được 2 người.

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SUSEONG

Trường Cao đẳng Suseong –https://www.sc.ac.kr (TP Deagu) tuyển cả visa thẳng và visa phỏng vấn.

Kỳ nhập học:

Visa phỏng vấn: kỳ tháng 3+6+9+12

Visa thẳng:  kỳ tháng 3+9.

Trường nghề số 1 Hàn Quốc với 25 ngành nghề. Miễn phí nhập học + 30% học phí cho hệ đại học.

Cơ hội nhận 3 loại học bổng cho du học tiếng (học bổng học lực+ học bổng xuất sắc lớp + học bổng chuyên cần 30% học phí).

TUYỂN SINH LIÊN TỤC. Phí visa thẳng: 10,500 $ (học phí 1 năm, ktx 1 năm, bảo hiểm 1 năm, vé visa, xử lý hồ sơ…); phí visa phỏng vấn: 8,500 USD (học phí 1 năm, ktx 6 năm, bảo hiểm 1 năm, vé visa, xử lý hồ sơ…).

xem thêm :

 1. Điều kiện đạt VISA THẲNG khi bạn đi du học Hàn Quốc
 2. Du học nghề Hàn Quốc với VISA D4-6
 3. Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học hàn quốc

Các bạn đang có nhu cầu du học nghề Hàn Quốc mà chưa chọn được trường phù hợp hoặc còn đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào đào tạo uy tín chuyên ngành mà bạn muốn theo học thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký để được tư vấn :

Trung tâm tư vấn du học Việt Lực – văn phòng đại diện của trường cao đẳng Suseong tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CUNG ỨNG VIỆT LỰC

Trụ sở chính : Số 12, Ngõ 245 Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

VP ICON4: Tầng 20, Tòa nhà ICON4, số 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0243 795 7777 – 0243 227 2222

Fax: 024 3792 1294    

Email: info@vietluc.vn