THÔNG BÁO: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2018

I. Thời gian nhận hồ sơ: 10/2 – 25/4

II. Yêu cầu:

– Nam, Nữ: Tuổi từ 18 – 26

– Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp PTTH trở lên.

– Kể từ 01/2013 đối với tất cả  học viên yêu cầu phải đỗ chứng chỉ NAT-TEST hoặc đỗ TOPJ loại A, J-TEST-N5 thì mới đủ điều kiện để xét tuyển hồ sơ tại cục lưu trú Nhật Bản

III. Chương trình tuyển sinh tại công ty:

– Tư vấn kế hoạch du học: Lựa chọn trường, chương trình du học phù hợp với năng lực học tập, tài chính của mỗi cá nhân.

– Hướng dẫn phỏng vấn, làm bài test để xin học bổng của nhà trường.

– Đăng ký xin thư mời của trường

– Tư vấn hỗ trợ làm thủ tục xác nhận thu nhập của gia đình và số dư tài khoản tại ngân hang.

– Hướng dẫn thủ tục để chuyển tiền học phí, phí sinh hoạt tại ngân hang sang nhà trường.

– Hướng dẫn học sinh chuẩn bị các vật dụng cần thiết, tinh thần, thủ tục hải quan … trước khi lên đường đi du học.

– Hướng dẫn thủ tục làm thêm tại Nhật bản và cam kết giới thiệu việc làm thêm trong thời hạn 1 tháng sau khi học sinh xuất cảnh.

– Là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và trường Nhật Bản.

IV. THỜI GIAN LÀM THÊM

– Học sinh sẽ được cấp giấy phép làm thêm ngay khi tới sân bay Nhật Bản

– Trong thời gian khoá học, học sinh có thể làm thêm 28h/ 1 tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của học sinh.

-Các công việc làm thêm như: đưa báo, đóng gói mỹ phẩm, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, bán hàng tại siêu thị, đóng cơm hộp.

V. THỦ TỤC HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

STT TÊN GIẤY TỜ BẢN CHÍNH BẢN SAO CÔNG CHỨNG
1 Bằng THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có)

(Học viên đã tốt nghiệp mà chưa nhận bằng : yêu cầu chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

 

1 3
2 Học bạ, bảng điểm Trung câp, CĐ, ĐH (nếu có)

 

1 3
3 CMND học sinh + bố mẹ + người bảo lãnh

(Phải rõ mặt và thời hạn cấp CMND không quá 15 năm)

 

3
4 Giấy khai sinh học sinh + Trích lục khai sinh

 

3
5 Sổ hộ khẩu (Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh thì cần   nộp cả sổ hộ khẩu của người bảo lãnh).

 

3
6 Sơ yếu lý lịch (theo mẫu xã phường)

 

2
7 Ảnh phông nền trắng: 4x 6: 10 chiếc, 3×4: 15 chiếc, 4,5×4,5: 2 chiếc

(mới chụp và khác với ảnh dán trên bằng TH, TC, CĐ, ĐH)

1
8 Hộ chiếu (có thể bổ sung trước 2 tháng so với ngày dự kiến xuất cảnh) 1
9 Bằng năng lực tiếng Nhật (Nat – tes, JLPT, J-test : N5; Top- J: loại A) 1

Các giấy tờ photo trên 1 mặt giấy khổ A4, rõ số và nộp toàn bộ giấy tờ trên trong thời gian 1 tuần kể từ ngày nhập học.

VI. Chi phí du học Nhật Bản:

– Tổng chi phí trọn gói khoảng bao gồm: Chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, thủ tục visa, học tiếng Nhật tại Việt Nam, phí chứng minh tài chính, 1 năm học phí bên Nhật và ký túc xá 3 đến 6 tháng.

***CHI PHÍ BAN ĐẦU ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN HÃY LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CUNG ỨNG VIỆT LỰC

Địa chỉ : Số 12, Ngõ 245, Đường Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Văn phòng: tầng 20, tòa nhà ICON4, số 243A Đê La Thành, Hà Nội

Điện thoại :  (024) 3795 7777/3227 2222             Fax : 024 3792 1294

Website : http://vietluc.vn/              Email : info@vietluc.vn   Hotline: 0913557886