Những thông tin mới nhất về các hệ du học tại Hàn quốc

Để tìm hiểu về thông tin các chương trình du học hàn quốc chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu rất nhiều trên các trang mạng . Tuy nhiên không phải trang web nào cũng mang đến những thông tin chính xác cho bạn.  Chính vì  vậy các bạn cần tìm hiểu qua các trung tâm tư vấn du học uy tín như Việt Lực ,… để có thể cập nhật những thông tin du học nhanh nhất và chính xác nhất.  Sau đây Trung tâm tư vấn du học Việt Lực xin chia sẻ tới quý phụ huynh và các bạn những thông tin mới nhất về các chương trình du học và các hệ du học tại hàn quốc mà bạn nên biết.

Hình thức du học tiếng tại Hàn Quốc

Hiện tại khi du học Hàn Quốc các bạn sẽ phải tham gia chương trình học tiếng dưới dạng visa D4-1 cho tới khi nào các bạn đạt trình độ topik tiếng Hàn cấp 3 đến cấp 4 mới được nhập học chuyên ngành.

Với những trường hợp đã có topic cấp 3 hoặc 4 từ ở VN thì sẽ được trung tâm tư vấn du học Việt Lực hướng dẫn làm hồ sơ cấp học chuyên ngành luôn không phải học tiếng Nữa.


Du học nghề Hàn quốc

Du học nghề Hàn Quốc – một trong những chương trình được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam theo học

Các bạn học sinh sinh viên sau khi thi đỗ trình độ topik tiếng hàn cấp 3 sẽ được nhập học chuyên ngành ở các trường nghề, học tập trung trong khoảng từ 2 cho đến 3 năm cũng giống như hệ trung cấp hay cao đẳng ở Việt Nam.


Tại sao bạn nên chọn du học nghề hàn quốc trong năm 2018  , du học nghề có những ưu điểm gì so với các hình thức du học khác.

1.  Học phí thấp hơn học đại học
2.  Thời gian học ngắn hơn
3.  Cơ hội xin việc làm sau khi tốt nghiệp cao hơn
4.  Cơ hội định cư lâu dài
5.  Các trường nghề Hàn Quốc đa dạng ngành học.

Cơ hội việc làm sau khi về VN cũng cao hơn.Bên trên là 1 số những ưu điểm của chương trình du học nghề trong năm 2018.

Du học đại học hàn quốc

Du học Hàn Quốc hệ đại học là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào mong muốn học để lấy kiến thức thực sự vì sao? Tại sao du học Mỹ ,du học Úc, Anh,.. và các nước có nền giáo dục tiên tiến khác vẫn không được các bạn học sinh lựa chọn nhiều như du học hàn quốc.

1.  Hàn Quốc là 1 trong số 10 quốc gia phát triển nhất thể giới

2.  Nền giáo dục của Hàn Quốc không hề thua kém những quốc gia trên.

3.  Học phí du học Hàn Quốc rẻ hơn.

4.  Nền văn hóa của Hàn Quốc tương đồng với Việt Nam

5.  Cơ hội việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp

6.  Cơ hội học lên cao học, tiến sỹ với rất nhiều gói học bổng của trường và của chính phủ để thu hút những người tài.

7.  Tỉ lệ đỗ visa 100% với những chương trình du học visa thẳng trong năm 2018 này. ( Để hiểu thêm về visa thẳng là gì mời các bạn xem thêm bài viết chi tiết về visa thẳng >>> tại đây <<<

Các gói học bổng du học Hàn Quốc năm 2018

Hiện nay có 3 gói học bổng du học Hàn Quốc năm 2018 như sau:

1. Học bổng của trường: Đối với gói học bổng của trường thì sẽ được xét năng lực học tập theo từng kỳ học. Thông thường sẽ được cấp học bổng 30%.

2.  Học bổng chính phủ Hàn quốc : Đây là gói học bổng do chính phủ cung cấp dành cho những sinh viên ưu tú theo học bậc cử nhân, cao học hay tiến sỹ.

Hàng năm chính phủ Hàn Quốc cấp 170 xuất học bổng dành cho bậc cử nhân, 700 xuất cao học mới mức học bổng từ 30 – 100% tùy theo năng lực học tập của từng sinh viên. Đối với những sinh viên chưa có topik tiếng Hàn cấp 5 hoặc trình độ tiếng anh tốt thì sẽ phải tham gia học tiếng Hàn khoảng 1 năm ở trường.

XEM THÊM >>> Những quy định về việc làm thêm cho du học sinh tại Hàn Quốc

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên đây các bạn và quý phụ huynh học sinh sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về du học hàn quốc năm 2018 . Chúc các bạn thành công !