Top 5 ứng dụng học tiếng Hàn tuyệt vời nhất hiện nay

Do nhu cầu học tiếng Hàn quốc ngày càng tăng cao phục vụ cho nhu cầu du học , xuất khẩu lao động và làm việc mà nhiều phần mềm học tiếng Hàn trên điện thoại được ra đời rất tiện lợi cho người dùng. Sau đây chúng tôi xin liệt kê top 5 ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo, chúng tôi chắc rằng nó sẽ rất có ích cho bạn trong quá trình học tiếng Hàn.

1. Phần mềm học tiếng Hàn cùng KBS

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại là ứng dụng được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

Phần mềm cho phép download file âm thanh, và bài text về nghe và học Offline

2. Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều phần mềm Học tiếng Hàn trong cửa hàng Google Play , phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là Học tiếng Hàn Quốc của MetaLanguage. Học tiếng Hàn Quốc với hơn 800 từ vựng tiếng Hàn và cụm từ được sử dụng chủ yếu cho người đi du lịch hoặc người mới bắt đầu học. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

Học tiếng Hàn Quốc – là phần mềm được nhiều người dùng yêu thích

3. Phần mềm Học tiếng Hàn giao tiếp

Nội dung “Học giao tiếp tiếng Hàn”  bao gồm 18 chủ đề (về thời gian, tình yêu, gia đình,…) với hơn 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản của người bản xứ phù hợp với đi du lịch, đi du học và làm việc tại đây.

Có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn khi sử dụng 

4. Học tiếng Hàn mỗi ngày

Phần mềm “Học tiếng Hàn mỗi ngày” do Awabe phát triển cung cấp nhiều chủ đề cho người học .Phần mềm học tiếng hàn mỗi ngày trên điện thoại cung cấp các câu giao tiếp thông dụng nhất  theo từng chủ đề trong mỗi video học tiếng Hàn và được phát âm với giọng chuẩn của người bản xứ.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH :

Phần mềm được người dùng đánh gía rất tốt vì những tiện ích mà nó mang lại

5. Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Phần mềm “Mondly: Học tiếng Hàn Quốc ” trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.
Mondly học qua hình ảnh dễ nghiện khi chơi
Còn rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn hay trên smartphone nếu bạn là người đang học tiếng Hàn có thể dễ dàng tìm thấy trên kho ứng dụng của mình. 
Chúc các bạn thành công !