Trường đại học Incheon (Incheon National University – 인천 대학교)

Trường Đại học quốc gia Incheon được thành lập năm 1979, là trường đại học có tiếng uy tín lâu năm tại tỉnh Incheon và được nhiều du học sinh quốc tế tìm hiểu và theo học tại Hàn quốc. Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 tại Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước, là khu vực đầu tiên của Hàn Quốc được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19.

1. Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Incheon xinh đẹp, đại học quốc gia Incheon được thiết kế với nhiều khu giảng đường và khu luyện tập thể thao liền kề ,  cùng khuôn viên rộng và thoáng đáng đây sẽ là một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên.

khung cảnh trường đại học Incheon

Incheon national university là một trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế, cũng từ ngồi trường này hàng năm có hàng ngàn sinh viên của hàng trăm quốc gia tốt nghiệp, phần lớn họ ở lại làm việc một số năm tại Hàn Quốc trước khi về nước, là trường đại học nằm ở vị thế tốt, giao thông vô cùng thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách Seoul khoảng 30 phút đi xe bus, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, đây sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đang có ý định đi du học tại hàn quốc.

2. Các khoa đào tạo

– Khoa ngôn ngữ: tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc.

– Khoa Khoa học tự nhiên

– Khoa Khoa học xã hội

– Khoa luật

– Khoa cơ khí

– Khoa Công nghệ thông tin

– Khoa Quản trị kinh doanh

– Khoa Kinh tế thương mại

một góc trường đại học Incheon

BÀI LIÊN QUAN :

3. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện

-Trước đây đại học Incheon điều kiện để đạt vào trường cũng không yêu cầu quá cao, tuy nhiên thời gian gần đây tỷ lệ du học sinh Việt trốn ra ngoài rất nhiều vì vậy mà hiện nay trường chỉ những hồ sơ sn 2000, điểm trung bình trên 7.5 và ở Hà nội. Cơ hội đang thu hẹp đối với các bạn đang có ý định đi du học hàn quốc trong năm 2019 tới đây.

4. Thời gian nhập học

Vào tháng 3, 6, 9, 12 học sinh phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng

5. Học phí

+ Phí đăng kỳ nhập học = 50.000 won

+ Học phí khóa học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế = 4,800,000 won/năm (học phí 1 kỳ học tiếng Hàn = 1,200,000 won).

+ Tiền phí ký túc = 1.380.000 won/ 6 tháng (chú ý: Hiện trường không còn nhiều phong ký túc, vậy nên trường không yêu cầu phải ở trong ký túc của trường).

Các khoản phí khác thường sẽ được ghi trên Invoice trường gửi về cho học sinh.

– Thời gian học từ 3 đến 5 năm tùy theo ngành học của học sinh

6. Học bổng

– Sinh viên nước ngoài có thể nhận được tối đa là học bổng 50% học phí với điều kiện đã học 15 tín chỉ bắt buộc ở kỳ trước và đạt trên 2,5 và không có điểm F nào.

7. Điều kiện ăn ở

– Cơ sở vật chất bao gồm: giường, bàn ghế, tủ quần áo, nhà tắm, internet, nhà hàng ăn, phòng giặt là, phòng thể dục, phòng máy tính, thư viện

– Phòng ở 2 người: 328.000 won/tháng khoảng 6,5 triệu VNĐ (gồm bữa sáng và tối)

– Phòng ở 4 người: 250.000 won/tháng  khoảng 5 triệu VNĐ (gồm bữa sáng và tối)

– Đặt cọc: 80.000 won/năm.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về trường đại học Incheon – Quý phụ huynh và các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về du học Hàn Quốc các kỳ tuyển sinh của trường và học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0989.1414.99 – Mr Nam hoặc 0985.433.111 – Mr Giang để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.